เอการสารฝ่ายบริหารวิชาการ

1. บันทึกข้อความขอสับเปลี่ยนคาบสอน
  2. บันทึกข้อความขอสอบย้อนหลัง
  3. บันทึกข้อความขอมอบหมายการปฏิบัติหน้าที่
  4. บันทึกข้อความขอความอนุเคราะห์รับนักเรียน
  5. บันทึกข้อความขออนุญาตให้นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม
  6. บันทึกข้อความขอนุญาต / ขออนุมัติไปราชการ
  7. บันทึกข้อความขออนุญาตสอบ / กลางภาค / ปลายภาค
  8. ใบมอบฉันทะ(งานรับนักเรียน)
  9. ใบขออนุญาตผู้ปกครอง
  10. บันทึกสับเปลี่ยนหน้าที่

เอการสารฝ่ายงานทะเบียน

1. ขอสำเนาหลักฐาน ปพ.1 / รบ.1 / ใบสุทธิ (สำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาแล้ว เท่านั้น)
  2. ขออนุมัติแก้ไขข้อบกพร่อง
  3. แบบแจ้งผลการดำเนินการแก้ไขข้อบกพร่องกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน / กิจกรรมแนะแนว
  4. ใบคำร้องขอ Transcript (ฉบับภาษาอังกฤษเท่านั้น)
  5. ใบคำร้องขอลาออก
  6. ใบแจ้งเวลาเรียนและคะแนนเก็บระหว่างภาค
  7. แบบคำร้องขอลาพักการเรียน
  8. ขอสำเนาหลักฐาน ปพ.1 / ปพ.7 (สำหรับนักเรียนปัจจุบัน เท่านั้น)