รายงานการประเมินคุณภาพการศึกษา (Self Assessment Report : SAR) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23

1. ปกรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษา
  2. คำนำ
  3. คำรับรองผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ปีการศึกษา 2559
  4. สารบัญ
  5. SAR60 ส่วนที่ 1
  6. SAR60 ส่วนที่ 2
  7. SAR60 ส่วนที่ 3
  8. ภาคผนวก
  9. คำสั่งโรงเรียนงานประกันสกลราช
  10. บทสรุปสำหรับผู้บริหาร
  11. ผลสัมฤทธิ์ 9 กลุ่มสาระ ระดับชั้น ม.1-6
  12. ค่าสถิติแยกตามรายวิชา ม.3
  13. ค่าสถิติแยกตามรายวิชา ม.6