ขอแสดงความยินดีกับนายศิริสัก เดชะวรานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/15 (ห้องเรียนพิเศษSMTE) ครูที่ปรึกษา ครูเมฆา ดีสงคราม ที่ได้รับรางวัล Second Prize Physical Science Category ระดับนานาชาติ

ได้รับรางวัล Second Prize Physical Science Category ระดับนานาชาติ ในการประกวดโครงงาน​ The​ 5th ASEAN Student​ Science​ Project​ Competition​: ASPC​2019​
โครงงานเรื่อง แผนที่ดวงจันทร์
พัฒนาโดย นายศิริสัก เดชะวรานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/15 (ห้องเรียนพิเศษSMTE)
ครูที่ปรึกษา ครูเมฆา ดีสงคราม
ระหว่าง​ 21​-27​ กรกฎาคม​ 2562​ ณ​ องค์การพิพิธภัณฑ์​วิทยาศาสตร์​แห่งชาติ