ศูนย์พัฒนาการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ขอเชิญร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ ทั้งระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

🏫 🏫 ศูนย์พัฒนาการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล 📚 📚 ขอเชิญร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ ทั้งระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้ที่ www.skrmathtest.com

พร้อมระบุหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งข้อมูลเพื่อตรวจสอบความถูกต้องสมบูรณ์ในการสมัคร ในการสมัครสอบต้องแนบหลักฐานการชำระเงิน จึงจะสมัครสอบได้สำเร็จ

🗓🗓 ระยะเวลาในการสมัคร : ภายใน 30 ธันวาคม 2563 ค่าสมัคร 50 บาท/คน/ระดับที่สอบ หลังจากนั้นถึงวันที่ 8 มกราคม 2564 ค่าสมัครจะเป็น 100 บาท/คน/ระดับที่สอบ