ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงพรนภัส ต๊ะย่วน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/13 ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ SINO-THAI Youth Camp 2019

ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 – 1 สิงหาคม 2562 ในการเรียนรู้ดาราศาสตร์และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย – จีน ณ เมืองคุณหมิง เมืองลี่เจียงมณฑลยูนาน ประเทศจีน / จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย